0%

Số 513 Xa lộ Hà Nội, Khu phố 1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Tính Nguyên Bản Của Cần Cẩu UNIC

nguyen-ban-can-cau-unic

Sức mạnh của FURUKAWA UNIC được xác định bởi chất lượng và công nghệ đặc biệt của chúng tôi. Trong hơn nửa thế kỷ, kể từ khi chúng tôi cho ra đời chiếc cần cẩu gắn trên xe tải đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1961, chúng tôi đã tiếp tục phát triển các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như nâng cao chất lượng của chúng tôi.

Triết lý của Cần Cẩu UNIC về việc liên tục thiết kế với khách hàng của chúng tôi đã giúp chúng tôi nhận được sự ủng hộ rộng rãi của nhiều khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao đến mức hiện nay chúng tôi đã  chiếm 50% thị phần trong nước . Phần dưới đây giải thích lý do tại sao UNIC lại được đánh giá cao như vậy.

Triết lý thiết kế để theo đuổi các tiêu chuẩn cao

An toàn hơn, dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn. Trải qua vô số thử nghiệm và sai sót, chúng tôi đã phát triển sản phẩm của mình trong suốt lịch sử lâu dài của mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng với các tiêu chuẩn cao hơn. Với truyền thống sản xuất "tạo ra thứ gì đó từ đầu bằng chính hai bàn tay của chúng ta" được truyền lại từ khi thành lập, UNIC đã phát triển công nghệ và là đơn vị tiên phong trong ngành.

Những tiến bộ công nghệ này đã cho phép chúng tôi phát triển hơn nữa "những con sếu đỏ UNIC" của mình. Dòng sản phẩm Cần Cẩu UNIC giờ đây không chỉ bao gồm cần cẩu lắp trên xe tải mà còn có cần cẩu bánh xích nhỏ cho phép vận hành cẩu tại các địa điểm làm việc nhỏ hơn, cũng như vận hành cần trục viễn dương gắn trên tàu. Điều này đã dẫn đến nhu cầu phát triển trong các lĩnh vực thậm chí còn đa dạng hơn.

triet-ly-theo-duoi-tieu-chuan-cao

Tỷ lệ tự sản xuất cao

"Nhà máy mẹ" của FURUKAWA UNIC là Sakura Works nằm ở thành phố Sakura, tỉnh Chiba. Sakura Works thực hiện các quy trình sản xuất hoàn chỉnh — từ thiết kế đến sản xuất — không chỉ các thành phần chính của cần cẩu như cần và đế, mà còn cả các thành phần thủy lực cần rất chính xác như van và xi lanh điều khiển.
Chúng tôi sản xuất nhiều thành phần tại các nhà máy của mình và do đó chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng đến mức độ chi tiết tốt nhất . Bí quyết tự sản xuất tích lũy được tại Nhà máy Sakura cũng được áp dụng cho các nhà máy khác ở Trung Quốc và Thái Lan.

ty-le-tu-san-xuat-cao

Cần Cẩu Unic Được Kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng 

An toàn là mối quan tâm đầu tiên và quan trọng nhất của chúng tôi. Tiếp theo là tiếp tục lắng nghe tiếng nói của khách hàng, tưởng tượng ra niềm vui của mọi người khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi và theo đuổi chất lượng cao. Đây là cách FURUKAWA UNIC tiếp cận lĩnh vực sản xuất. Cách tiếp cận này được thể hiện bằng việc kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng, không chỉ bao gồm kiểm tra hoàn thành mà còn kiểm tra thành phần liên quan đến việc sử dụng các dụng cụ đo lường ba chiều.

Trên thực tế, nhiều sản phẩm của Cần Cẩu UNIC đã được sử dụng trong vài thập kỷ ở rất nhiều quốc gia vì chất lượng vượt trội của chúng. Không cần phải nói, chúng tôi đã được chứng nhận chất lượng nhà máy toàn cầu ISO 9001 (Hệ thống Quản lý Chất lượng) và ISO 14001 (Hệ thống Quản lý Môi trường).

kiem-soat-chat-luong-cau-unic
kiem-soat-chat-luong-can-cau-unic
kiem-soat-chat-luong-can-cau-unic-ky-luong
kiem-soat-ky-luong-chat-luong-can-cau-unic

Đa dạng các phương pháp gắn kết

Mặc dù tên của chúng có thể ngụ ý rằng chúng chỉ có thể được gắn trên các cấu trúc cụ thể, nhưng cần cẩu gắn trên xe tải và cần cẩu viễn dương của chúng tôi thực sự được sử dụng trong các lĩnh vực đa dạng. Trong một số trường hợp, cần cẩu gắn trên xe tải của chúng tôi được gắn trên xe nâng, xe giao nhận và toa xe lửa để chúng có thể hoạt động như cần cẩu, cũng như được sử dụng để cải thiện chức năng và khả năng làm việc của chúng. Mặt khác, cần trục viễn dương của chúng tôi cũng có thể được lắp đặt như cần trục cố định và thực sự được sử dụng tại các cảng và nhà máy chẳng hạn. Chúng rất hữu ích cho công việc cẩu trục nhanh chóng mà không cần cẩu lớn.

Chi tiết sản phẩm: Cần Cẩu Unic Nhật Bản

Mọi chi tiết xin liên hệ đến : 090 99 00 809 Hoặc liên hệ tới các Đại lý gần nhất của Trường Vinh Hino để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ