0%

Số 513 Xa lộ Hà Nội, Khu phố 1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hino Việt Nam ra mắt dịch vụ Bảo Hiểm Hino

bannerweb 

  • Bắt đầu từ 01-07-2023 Hino Motors Việt Nam sẽ chính thức ra mắt dịch vụ Bảo Hiểm Hino cho thị trường Việt Nam.
  • Dịch vụ "Bảo Hiểm Hino" hứa hẹn sẽ đồng hành và mang đến sự an tâm cho bạn trên mọi nẻo đường cùng chiếc xe Hino của mình.
  • Với Dịch vụ "Bảo hiểm Hino" - bạn sẽ được thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và những lợi ích kinh tế "đáng từng đồng" khi sử dụng gói "Bảo hiểm Hino" mà chúng tôi sẽ cung cấp.

Với mong muốn mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, Hino Motors Việt Nam không ngừng nỗ lực để đem tới giải pháp toàn diện dành cho khách hàng mua và sở hữu xe Hino – một điểm đến, đa dịch vụ.

Từ 01/07/2023, Hino Motors Việt Nam ra mắt dịch vụ Bảo Hiểm Hino – bảo vệ toàn diện cho xe tải Hino.

Chúng tôi tin tưởng rằng DỊCH VỤ BẢO HIỂM HINO sẽ góp phần hoàn thiện thêm hoạt động hỗ trợ tổng thể của Hino, gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng, đem lại sự an tâm cho nhà vận tải.

Dịch vụ Bảo Hiểm Hino là sự kết hợp giữa Hino Motors Việt Nam và Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam (MSIG Việt Nam).

MSIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Bảo hiểm MS&AD Nhật Bản với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên toàn cầu.

Là một dịch vụ được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng sở hữu xe Hino, Bảo Hiểm Hino đem tới sự bảo vệ toàn diện cho xe với nhiều đặc quyền ưu đãi:

– Thay thế phụ tùng chính hãng tại các đại lý ủy quyền của Hino trên toàn quốc.

Không áp dụng khấu hao bộ phận (cho xe dưới 5 năm tuổi)

– Phạm vi bảo hiểm toàn diện

Bảo hiểm vật chất xe chi trả cho mọi rủi ro xảy ra với xe Hino bao gồm va chạm, cháy, nổ, tai nạn do thiên nhiên…

Tặng kèm bảo hiểm thủy kích dự phòng cho những tổn thất về vật chất xe gây ra bởi hiện tượng thủy kích giúp khách hàng an tâm trong mùa mưa bão

Tặng thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận lên đến 2 vụ/năm

Hỗ trợ cứu hộ 24/7, không giới hạn khoảng cách lên đến 10 triệu đồng/năm

– Quy trình giám định, bồi thường nhanh chóng, minh bạch

– Đồng thời, bảo hiểm Hino luôn áp dụng điều khoản chuyển quyền yêu cầu bồi hoàn (thế quyền): Nếu xảy ra sự kiện được bảo hiểm, công ty bảo hiểm chi trả cho người được bảo hiểm trước, sau đó nhận quyền truy đòi bên thứ ba từ chủ hợp đồng (nếu bên thứ 3 có lỗi trong vụ tai nạn), từ đó rút ngắn thời gian giải quyết sự cố.

Với Bảo Hiểm Hino, khách hàng rút ngắn được thời gian chờ đợi, sử dụng dịch vụ chính hãng duy trì tuổi thọ của xe, đảm bảo lịch trình chuyến hàng.

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình và nhận thêm tư vấn, vui lòng liên hệ Đại lý Hino chính hãng gần nhất

 
- Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tối ưu và chất lượng cao. Từ quy trình báo giá, sửa chữa đến thanh toán, mọi thủ tục được thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 
- Phụ tùng chính hãng: Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng phụ tùng chính hãng là quan trọng để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho xe. Vì vậy, chúng tôi cam kết sử dụng và thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ bền xe của bạn một cách hoàn hảo nhất.
 
- Thời gian duyệt báo giá nhanh chóng: Chúng tôi cam kết tuân thủ khung thời gian duyệt báo giá sửa chữa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh sản xuất của mình.
 
- Lợi ích kinh tế đáng giá: Dịch vụ Bảo hiểm Hino không chỉ bảo vệ xe của bạn mà còn mang lại lợi ích kinh tế. Với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tài chính trong trường hợp xảy ra sự cố.
 
✨???? Hãy chọn Dịch vụ Bảo hiểm Hino để bảo vệ xe của bạn một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm. Đến với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn!
 
CÔNG TY TNHH TRƯỜNG VINH HINO - ĐẠI LÝ 3S ỦY QUYỀN CỦA HINO MOTOR VIỆT NAM.
HOTLINE: 0908 77 0008
⚜️ Đồng Nai: Số 513 Xa lộ Hà Nội, Khu phố 1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
⚜️ Tiền Giang: Số 81 Quốc lộ 1A, xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
⚜️ Bà Rịa - Vũng Tàu: 231 Quốc lộ 51, P. Kim Dinh, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
⚜️ Khánh Hòa: Thôn Võ Tánh, QL1A, Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa
Liên hệ