0%

Số 513 Xa lộ Hà Nội, Khu phố 1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Thư cám ơn nhân dịp khai trương chi nhánh Khánh Hòa của TGĐ Công ty TNHH Trường Vinh - Hino

nội dung trao giải


THƯ CÁM ƠN.

Kính gửi:

-          Ban lãnh đạo Hino Motors Việt Nam, Hino Motors Sales Việt Nam.

-          Quý Đại lý trong hệ thống Hino Motors Việt Nam, Hino Sales Việt Nam.

-          Quý đối tác, bạn bè thân hữu cùng toàn thể quý khách hàng.

Ngày 19/08/2017 – Lễ Khai trương Công ty TNHH Trường Vinh –Hino Chi nhánh Khánh Hòa đã được diễn ra và thành công tốt đẹp.

Để có một sự kiện khai trương thành công như vậy, Công ty TNHH Trường Vinh – Hino Chi nhánh Khánh Hòa xin được gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tới tham dự buổi lễ. Sự hiện diện của các quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần vào thành công của buổi lễ, và đặc biệt là động lực quan trọng đối với Công ty TNHH Trường Vinh – Hino Chi nhánh Khánh Hòa trong quá trình đưa chi nhánh đi vào hoạt động.

Tại lễ khai trương, Công ty TNHH Trường Vinh – Hino Chi nhánh Khánh Hòa đã vinh dự được đón tiếp hàng trăm lượt khách tới tham quan. Những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe, những phần quả trao tay đầy ý nghĩa, những nụ cười, những cử chỉ chăm sóc tận tình… Đã phần nào thay lời tri ân mà Công ty TNHH Trường Vinh – Hino Chi nhánh Khánh Hòa muốn gửi tới các quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ, dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp.

Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, Công ty TNHH Trường Vinh – Hino Chi nhánh Khánh Hòa nói riêng và Công ty TNHH Trường Vinh – Hino nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của quý vị để Công ty TNHH Trường Vinh – Hino thật sự là điểm đến tin cậy của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua xe.

Trong quá trình tổ chức lễ khai trương, nếu có bất cứ sai sót nào, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý của quý vị, để những sự kiện tiếp theo của Công ty TNHH Trường Vinh – Hino diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa tôi xin trân trọng cám ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các quý vị trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG VINH – HINO

Tổng Giám đốc – Nguyễn Văn Vinh

(Đã ký)

Liên hệ