0%

Số 513 Xa lộ Hà Nội, Khu phố 1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

CẦN CẨU UNIC-TẠI SAO GẮN CẦN CẨU TRÊN XE TẢI ?

Đúng như tên gọi, xe tải gắn cẩu Unic của chúng tôi là loại cẩu gắn trên xe tải chở hàng.

Có nhiều loại cần trục di động hơn cần trục gắn trên xe tải, bao gồm cần trục địa hình gồ ghề, cần trục bánh hơi và cần trục bánh xích.
Phần này giới thiệu ba ưu điểm của cần cẩu Unic gắn trên xe tải chở hàng.

 

I. Tính cơ động 2 trong1

Cần cẩu Unic gắn trên xe tải là loại công cụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa vượt trội trong việc nâng, tải, vận chuyển và các hoạt động khác, tất cả chỉ với một cần trục duy nhất và xe tải chở hàng mà cần trục  đó được gắn lên.

Một cần cẩu gắn trên xe tải có thể thực hiện nhiều hoạt động mà thông thường yêu cầu hai loại cần cẩu di động ;. Việc bốc dỡ hàng hóa thường được thực hiện với xe cẩu, và việc vận chuyển hàng hóa thường được thực hiện bởi xe tải chở hàng.

2 trong1

Do đó, cần trục gắn trên xe tải mang lại lợi thế chi phí đáng kể vì chúng giảm giá mua, phí thuê và chi phí nhiên liệu bằng cách cung cấp hiệu quả của hai loại cần trục di động trong một máy duy nhất.

II. Tính Nhanh chóng

Nhanh chóng

Vì cần cẩu Unic được gắn trên xe tải chở hàng, chúng được phép lái với tốc độ hợp pháp như xe tải chở hàng.
Một số cần cẩu không được phép lái trên đường công cộng và những cần cẩu khác được yêu cầu lái dưới tốc độ giới hạn. Tuy nhiên, cần trục gắn trên xe tải không bị hạn chế bởi những giới hạn này, cho phép cần cẩu gắn trên xe tải giảm cả mệt mỏi khi lái xe đường dài và chi phí vận chuyển .

Khi thời gian vận chuyển giảm, cần cẩu gắn trên xe tải có thể đến công trường nhanh hơn, do đó tăng hiệu quả công việc và giảm thời gian thi công tổng thể .

III. Đủ nhỏ cho không gian hẹp

Đủ nhỏ cho không gian nhỏ

Cần cẩu Unic gắn trên xe tải có bán kính quay vòng nhỏ hơn so với các loại cần trục di động lớn khác.

Các khu dân cư và đô thị trung tâm có nhiều cao ốc và đường hẹp, buộc các cần trục lớn phải đi đường vòng dài hoặc yêu cầu chặn đường gần công trường.

Tuy nhiên, cần cẩu gắn trên xe tải giúp bạn có thể sử dụng cẩu ở bất cứ nơi nào có đủ không gian để đậu xe tải.

Liên hệ