0%

Số 513 Xa lộ Hà Nội, Khu phố 1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

CHÚC MỪNG BUỔI VIẾNG THĂM VÀ HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT TRƯỜNG VINH HINO CỦA ĐOÀN UNIC VÀ TAS THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Vào ngày 13 tháng 7 năm 2022 vừa qua, Công ty TNHH Trương Vinh HINO đã đón tiếp Chủ tịch UNIC – nhà sản xuất cần cẩu hàng đầu của Nhật Bản (Thuộc tập đoàn Furukawa UNIC Corporation)

Về Công ty Trường Vinh Hino

Công ty TNHH Trường Vinh HINO được thành lập từ năm 2008 là đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền chính thức của Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (Hino Motors Vietnam, Ltd) chuyên cung cấp các loại Xe thương mạiXe Chuyên Dùng nhãn hiệu Hino nhập khẩu và sản xuất lắp ráp trong nước  

Từ năm 2021, Trường Vinh HINO làm nhà phân phối chính thức các loại Cần Cẩu thủy lực mang nhãn hiệu Unic đến từ Nhật Bản. Chuyên cung cấp các sản phẩm Cần Cẩu, Cẩu UNIC, Cẩu Tự Hành đến từ Công ty Cẩu UNIC cho các khách hàng đại lý cũng như khách hàng lẻ trong và ngoài nước.

UNIC là thương hiệu cần cẩu thủy lực được sản xuất bởi tập đoàn FURUKAWA Nhật Bản. Là một trong những nhà sản xuất cần cẩu thủy lực (cẩu trục) lớn nhất Nhật Bản, hiện nay UNIC đang nắm giữ 50% thị trường cần cẩu nội địa tại Nhật Bản. Với thiết kế tối ưu, hiệu suất vượt trội, thương hiệu cần cẩu của FURUKAWA UNIC CORPORATION là một tiêu chuẩn vàng cho cần cẩu chất lượng cao tại Nhật Bản trong nhiều thập kỷ, đã và đang xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Với hiệu suất nâng vượt trội, phạm vi hoạt động rộng, dễ vận hành và các tính năng an toàn tuyệt vời, phù hợp lắp đặt trên tất cả các dòng xe tải như: Hino, Isuzu, Hyundai, Dongfeng, Thaco … tùy theo nhu cầu sử dụng từng của khách hàng. Hiện Trường Vinh Hino đang cung cấp tất cả các model cần cẩu UNIC thông dụng từ 2 tấn đến trên 8 tấn.

Chủ tịch Trường Vinh HINO ông Nguyễn Văn Vinh đón tiếp đoàn UNIC tại trụ sở chính : Số 513 Xa lộ Hà Nội, Khu phố 1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

Lãnh đạo cấp cao của hai công ty trao đổi tại buổi tiếp.

Chủ Tịch Unic, ông Kenji Yamakawa phát biểu.

Chủ Tịch TAS, ông Shiro Irikawa phát biểu.

 

Tham quan Showroom.

Tổng Giám Đốc UNIC, ông Shunsuke Uruma, Trợ Lý Tổng Giám Đốc Unic, Bà Asami Miki và đang xem sản phẩm Cẩu UNIC được lắp trên Xe Tải Hino.

Đoàn đi tham cơ sở đóng thùng Xe Tải Cẩu và lắp đặt cần cẩu UNIC của Công ty Trường Vinh Hino.

Thăm khách hàng

Thăm khách hàng

Huấn luyện kỹ thuật cần cẩu UNIC

Qua chuyến viếng thăm, chủ tịch UNIC đã khảng định sẽ ngày càng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, mong muốn Trường Vinh Hino phát huy mọi thế mạnh của mình để ung cấp ra thị trường Việt Nam nhiều cần cẩu mang nhãn hiệu UNIC hơn nữa, để UNIC sớm trở thành nhãn hiệu mà tất cả khách hàng khi quan tâm đến cần cẩu sẽ nghĩ ngay đến UNIC

Liên hệ