TIN TRƯỜNG VINH HINO

Lễ Tri ân khách hàng - Năm 2016 tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu

Nằm trong chuỗi sự kiện hỗ trợ tổng thể - Năm 2016 của Hino Motors Việt Nam. Trường Vinh – Hino tổ chức Lễ Tri ân khách hàng (Hino Night Party) năm 2016, tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 30/07/2016.

Đây là dịp để Hino Việt Nam cùng đại lý Tri ân khách hàng đã quan tâm ủng hộ, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hino, cùng đồng hành và góp phần xây dựng thương hiệu Hino cũng như của Trường Vinh trong suốt thời gian qua. Cũng là dịp để Hino Việt Nam và đại lý cùng chia sẻ với khách hàng những khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tìm hiểu nhu cầu nhằm hoàn thiện sản phẩm và chất lượng,  phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến tham dự Lễ Tri ân khách hàng hôm nay, ngoài BGĐ Công ty TNHH Trường Vinh - Hino, Hino Motors Việt Nam, Hino Motors Sales Việt Nam, còn có hơn 250 khách hàng đến tham dự.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

Ông NGUYỄN VĂN VINH – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trường Vinh – Hino đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

Ông Junji Mizuno – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hino Motors Sales Việt Nam, phát biểu cám ơn khách hàng tại buổi lễ Tri ân.

Ban lãnh đạo Hino Motors Việt Nam, Hino Motors Sales Việt Nam, Trường Vinh – Hino cùng Trưởng các phòng ban nghiệp vụ nâng rượu khai tiệc tại Lễ Tri ân.

Ông NGUYỄN VƯƠNG HÙNG – Phó TGĐ Công ty Liên doanh Hino Motors Việt Nam và ông JUNJI MIZUNO – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hino Motors Sales Việt Nam trao quà cho hai khách hàng thân thiết và tiềm năng của Trường Vinh – Hino.

Điện thoại Liên hệ Liên hệ